Hotline: 0966773728

Lead You To Success!

Tiếng Anh THPT BMT

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trong thời buổi hội nhập ngày nay. Bất kể bạn là người lớn hay thiếu niên thì việc trau dồi và học tập tiếng Anh sớm là điều hoàn toàn cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó, Anh Văn Khánh Xuân đã nỗ lực để đem đến những lớp học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả nhất dành cho lứa tuổi cấp 3. Các bạn lớp 10 – 11 – 12 sẽ trải nghiệm việc học tiếng Anh không còn thuần tuý mà trải nghiệm rất nhiều hoạt động.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Cô Quyên: 0966773828
Thầy Toàn: 0938034232
Website: http://anhvankhanhxuan.weebly.com/
Facebook: https://www.facebook.com/anhvankhanhxuan/

Picture Lấy lại kiến thức căn bản Đến với các lớp học tiếng Anh tại Khánh Xuân, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập tiên tiến. Từng bước lấy lại kiến thức căn bản đã m​ất.  Đăng Ký NgayPicture Cải Thiện Phát Âm Luyện phát âm hằng ngày Và thông qua các chủ đề quen thuộc như Môi trường, Khoa học, Công nghệ, Du lịch, các em sẽ làm quen dần với các từ vựng, ngữ pháp hay được dùng bởi người bản xứ để có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Đăng Ký Ngay
Picture Củng cố Kiến Thức thi ĐH Chuẩn bị cho các em số lượng từ v​ựng & ngữ pháp để các em vững bước chinh phục ngưỡng cửa đại h​ọc. Đăng Ký Ngay

You may have missed