Advertisement

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

  • Đội ngũ trợ giảng và giảng viên
                 + Hội đồng Sư phạm VUK

* Đội ngũ giảng viên luôn được hỗ trở bởi Hội đồng Sư phạm với chuyên môn cao và tận tâm. Các thành viên trong Hội đồng là các chuyên gia đầu ngành, có uy tín. Vì thế việc tuyển giáo viên đầu vào luôn được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, đảm bảo yêu cầu chất lượng giáo viên.

                 + Giảng viên

* Giảng viên tại VUK tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành trong và ngoài nước, với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý. Ngoài ra, giảng viên VUK luôn không ngừng cập nhật kiến thức cũng như xu hướng quốc tế thông qua các khóa học ngắn và dài hạn cũng như những buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề. Đội ngũ giáo viên luôn tiếp cận học viên bằng những phương pháp giảng dạy đầy nhiệt huyết và thân thiện, giúp học viên có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

                 + Trợ giảng

* Trợ giảng của chương trình thiếu nhi và thiến niên ở VUK được tuyển chọn chọn lọc từ các trường Đại học chuyên ngành như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… Các bạn trợ giảng là những sinh viên có kết quả học tập tốt, năng động, có kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt, các bạn trợ giảng theo sát học viên trong suốt quá trình học tập bao gồm: soạn bài, kiểm tra bài vở, nhắc nhở học viên học tập và liên lạc trực tiếp với phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.

  • Phương pháp giảng dạy

* Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy học viên làm trung tâm, sử dụng tiếng Anh phần lớn trong các buổi dạy kết hợp nhiều hoạt động thú vị, chú trọng tương tác giữa giáo viên và học viên. Các lớp học đa phần được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học.

  • Giáo trình học tập

* Giáo trình học tập tiên tiến từ các Nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Macmillan, Cengage… mang lại nhiều kiến thức cập nhật, bổ ích cho học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02623968000

Cô Quyên: 0966773828 Thầy Toàn: 0938034232

Website: 

http://anhvankhanhxuan.weebly.com/
http://www.vuk.edu.vn/
http://www.luyenthibanme.edu.vn/

Address:

Campus 1: 19 Lê Hồng Phong, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Campus 2: 181, tổ 5, khối 4, Phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

 Facebook: 

https://www.facebook.com/vukanhvanhoivietanh

https://www.facebook.com/anhvankhanhxuan