Advertisement
Anh Văn Toán Uncategorized

Các khóa học Tiếng Anh

 

Tiếng Anh Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh mẫu giáo được Anh Văn Khánh Xuân nghiên cứu, phát triển dành riêng cho trẻ nhỏ từ 4-6 tuổi với mục tiêu giúp trẻ có cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học tập an toàn, tự nhiên và hào hứng. Thông qua các hoạt động học tập được chúng tôi thiết kế phù hợp với lứa tuổi & tâm lý, chương trình sẽ giúp các em phát âm chuẩn từ nhỏ, yêu thích học tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp

Học mà chơi – Chơi mà học

Các bé được tham gia các trò chơi vui nhộn, thông qua đó việc học tiếng anh chưa bao giờ vui như thế​!

Tiếng Anh Cấp 1

Nét nổi bật của chương trình Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

  • Giúp học sinhphát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Các hoạt động giao tiếp thực hành ngôn ngữ đa dạng & có tính tương tác cao như đóng vai, thảo luận nhóm và các trò chơi ngôn ngữ sẽ giúp các em tự tin diễn đạt các ý tưởng của bản thân bằng tiếng Anhmột cách chủ động, tự nhiên nhất.
  • Đội ngũ giáo viên chuẩn.

Kết thúc chương trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học, các em có thể

  • Tự tin và thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, có khả năng tự diễn đạt trong nhiều tình huống khác nhau.
  • Phát triển các kỹ năng học tập (tư duy độc lập, tự nghiên cứu…) và các kỹ năng xã hội (làm việc theo nhóm, làm việc độc lập…)
  • Củng cố, mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản, giúp học sinh có thể sử dụng từ mới và cấu trúc câu một cách tự nhiên cho kỹ năng nói – viết.
  • Cải thiện điểm số tại trường và tăng khả năng sử dũng tiếng Anh.

Tiếng anh cấp 2

Để có một hành trang vững chắc về tiếng Anh ngay từ khi còn học cấp 2.  Có mội trường nói Năng động bên cạnh những giờ ngữ pháp nâng cao. Anh Văn Khánh Xuân sẽ luôn hỗ trợ việc học Tiếng Anh cho các bạn học viên lớp 6, lớp 7,lớp 8. và lớp​ 9.

Kiến thức Sách Giáo Khoa

Nội dung bài giảng được thiết kế để các bạn nắm vững kiến thức tiếng Anh theo khung chuẩn tiếng Anh của Bộ Giáo Dục Đào T​ạo.

Giao Tiếp và Phát Âm

Bổ Sung, Các hoạt động giao tiếp tiếng anh các chủ điểm thân thuộc, cải thiện phát âm.
– Tại cửa hàng giày.
– Mua hàng
– Mời bạn uống cafe.
– Mời bạn đi xem phim.
Và rất nhiều các chủ điểm tiếng Anh cho các b​ạn tham gia.

Củng cố kiến thức

Củng cố kiến thức ngữ pháp & từ vựng cho các bạn mất căn bản hay tiếng Anh mất gốc tại Buôn Ma Thuột.
Từng bước hỗ trợ các bạn tiến xa hơn trong việc học anh ngữ. Và bồi dưỡng để các bạn học viên vào học các trường điểm tại địa bàn tp. Buôn Ma Thu​ột.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Cô Quyên: 0966773828
Thầy Toàn: 0938034232
Website: http://anhvankhanhxuan.weebly.com/
Facebook: https://www.facebook.com/anhvankhanhxuan/

Tiếng Anh Cấp 3

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trong thời buổi hội nhập ngày nay. Bất kể bạn là người lớn hay thiếu niên thì việc trau dồi và học tập tiếng Anh sớm là điều hoàn toàn cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó, Anh Văn Khánh Xuân đã nỗ lực để đem đến những lớp học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả nhất dành cho lứa tuổi cấp 3. Các bạn lớp 10 – 11 – 12 sẽ trải nghiệm việc học tiếng Anh không còn thuần tuý mà trải nghiệm rất nhiều hoạt động.

Lấy lại kiến thức căn bản

Đến với các lớp học tiếng Anh tại Khánh Xuân, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập tiên tiến. Từng bước lấy lại kiến thức căn bản đã m​ất.

Cải Thiện Phát Âm

Luyện phát âm hằng ngày Và thông qua các chủ đề quen thuộc như Môi trường, Khoa học, Công nghệ, Du lịch, các em sẽ làm quen dần với các từ vựng, ngữ pháp hay được dùng bởi người bản xứ để có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày

Củng cố Kiến Thức thi ĐH

Chuẩn bị cho các em số lượng từ v​ựng & ngữ pháp để các em vững bước chinh phục ngưỡng cửa đại h​ọc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Cô Quyên: 0966773828
Thầy Toàn: 0938034232
Website: http://anhvankhanhxuan.weebly.com/
Facebook: https://www.facebook.com/anhvankhanhxuan

 

Advertisement